So sánh sản phẩm
Về chúng tôi
Ngày đăng : 09:36:45 24-04-2017

Trải qua quá trình nghiên cứu về nhu cầu âm thanh của người Việt.  nhận thấy thị trường âm thanh hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nhất là chưa mang tới người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị âm thanh tốt nhất, những thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới.
Bằng niềm đam mê, yêu thích âm thanh karaoke chất lượng cao chúng tôi đã tìm hiểu, cũng như nghiên cứu những thiết bị âm thanh karaoke nổi tiếng trên thế giới. và tự đặt ra những câu hỏi như tại sao thiết bị âm thanh tại Việt Nam lại bán giá cao thế? Tại sao người Việt không được sử dụng những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất? tại sao ngành âm thanh lại không phát triển?

Chính vì thế mà chúng tôi đã ra đời, với mong muốn duy nhất là cung cấp những thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời tốt nhất, mới nhất trên thị trường với giá thành hợp lý nhất. Và mong muốn lớn lao nhất mà trong suốt thời gian qua chúng tôi đang cố gắng thực hiện đó chính là mong muốn mọi người thực sự được sống trong một thế giới âm thanh chất lượng cao.

Chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn, bán lẻ các thiết bị âm thanh liên quan đến dàn loa karaoke, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh ngoài trời. Được thành lập từ năm 2011 đến nay, chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh nói chung và phân phối các dòng  loa karaoke cao cấp nói riêng.

Hiện nay tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của chúng tôi có đầy đủ các dòng loa hát karaoke hay nhất của các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước. Có thể kể đến như CAF,TVplus BMB, Bose, AAD, JBL,B3,Wharfedale,Ohm..... 

Trong đó chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp một số dòng loa karaoke cao cấp bậc nhất hiện nay. Những dòng loa hát karaoke hay nhất được mệnh danh là những ông hoàng, bà hoàng, ngọc nữ trong làng âm thanh loa karaoke chuyên nghiệp.

Mỗi sản phẩm  do chúng tôi cung cấp luôn có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối.  Được hưởng chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi theo hãng sản xuất. Chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua loa hát karaoke hay tại cửa hàng của chúng tôi.

Tags:
0933.591.070
Giỏ hàng của tôi (0)